Mách bạn “các bí quyết” khi đi biển

Nếu bạn hay đi biển, bạn chắc chắn sẽ rất thích những mẹo sau. Chúng ta không nói về việc sử dụng kem chống nắng như thế nào, hay bạn phải uống nhiều nước ra sao. Đây là những thủ thuật nhỏ có thể giúp bạn tránh được hầu hết những rắc rối ngoài bãi biển. Hãy tham khảo một số mẹo đi biển dưới đây, bạn sẽ thấy vô cùng thú vị.

1. Loại bỏ cát dễ dàng

Cát là thứ không thể thiếu trên bãi biển. Nó làm cho bạn cảm thấy chất đặc trưng rất biển nhưng cũng lại là thứ bám dính trên da của bạn, thỉnh thoảng bạn lại thấy cát rơi ra. Mẹo khiến cho làn da bạn vẫn luôn mềm mại và không bị dính cát chính là phấn rôm. Đầu tư lọ phấn rôm thường thoa cho trẻ và bôi lên da, đảm bảo bạn sẽ thoát được cảm giác dính cát mỗi khi ra biển.

2. Để dép xỏ ngón không bị tuột quai

Chọn dép xỏ ngón đi biển là ưu tiên hàng đầu vì nó thoáng chân, nhanh rũ cát và nổi được trên nước. Tuy nhiên, thật khó chịu khi đôi dép đó bị tuột quai. Đó là lý do tại sao tôi luôn luôn giữ một vài lát bánh mì gối trong túi xách khi đi ra bãi biển. Để ngăn chặn việc bị tuột quai dép, chỉ cần lót lát bánh mì dưới gan bàn chân. Wow! có lẽ nó không xì – tai cho lắm, nhưng còn hơn phải lê đôi dép xỏ ngón đứt quai hoặc đi bộ chân trần trên cát nóng.

3. Giữ lỗ tai thông thoáng sau khi bơi

Đây là một bí mật mà một vận động viên bơi lội chuyên nghiệp chia sẻ. Ông nói rằng ông luôn mang theo một quả bóng thổi khi đi bơi. Bí quyết chính là trước khi bơi, hãy  thổi quả bóng vài lần và bịt mũi. Điều này giúp lỗ tai của bạn được thông thoáng.

4. Làm dịu da cháy nắng

Lô hội là một trong những biện pháp tốt nhất được lựa chọn khi bị cháy nắng. Để miếng lô hội trong tủ lạnh 10 phút trước khi ra bãi biển và dùng nó để thoa lên da trong trường hợp bạn bị cháy nắng. Nhớ là dùng lô hội tươi chứ không phải là kem dưỡng da có thành phần lô hội.

5. Giữ tiền, chìa khóa, và điện thoại di động của bạn

Có rất nhiều các tủ gửi đồ trên bãi biển và phải trả phí. Vấn đề là hầu hết những tên trộm vẫn biết cách trộm đồ của bạn và không ít trường hợp bạn bị chối bay chối biến để rũ bỏ trách nhiệm. Hãy sáng tạo và tạo riêng chiếc két giữ đồ bãi biển độc đáo của bạn mà không có kẻ trộm nào ngờ tới. Nó có thể là một hộp băng vệ sinh, tã giấy, gói khoai tây  chiên hoặc vỏ nước trái cây… Bạn phải đánh dấu nhé kẻo chính bạn còn khó tìm huống chi kẻ trộm.

Còn khi ban ở trong khu Villa FLC Sầm Sơn – Villa Hồng Đức, Bạn hoàn toàn yên tâm vì khu tắm riêng của bãi biển chỉ cách Villa có 100m, Bạn có thể đi xe điện ra bãi biển hoặc chạy bộ cũng không sao cả. hii

6. Cố định khăn trải bãi biển

May bốn cái túi vào mỗi góc của chiếc khăn trải bãi biển và đặt những thứ bạn mang theo như sách, chai nước, các sản phẩm kem chống nắng…. Bằng cách này, bạn sẽ giữ cho khăn của bạn nằm yên thay vì cứ vài phút lại phải trải lại vì xô lệch. Bạn tha hồ thư giãn trong khi tắm nắng.

(theo Amerikanka)

 

vừa đặt Villa Hồng Đức